thiết kế Hot content – làm seo

Một trong Những cách seo từ khóa hiệu quả từ khóa lên trang nhất của google đc dùng phổ cập nhất là thiết kế Hot content. Hot nội dung là gì? Làm ra sao để sử dụng Hot nội dung SEO TOP Từ khóa lên Top?

Hot content là gì?

biểu lộ như sau để dễ hiểu. Trong một website của công ty thường sẽ có Những điểm sáng & điểm tối. thực ra, đó chính là Những nội dung bài viết trong trang web của bạn. Có Những bài thông báo đơn giản, qua quýt, chất lượng thấp. Nhưng có nội dung bài viết thì rất chất lượng, viết khác biệt, phù hợp với keywords. Những nội dung bài viết này thu hút và hấp dẫn người dùng.

Lúc link tới Các bài viết này & từ nội dung bài viết này liên kết ra Những nội dung bài viết không giống sẽ tạo ra Những hiệu ứng tốt cho nội dung bài viết. Đó chính là điểm nhấn trong website của công ty, là thủ thuật seo keyword lên top. Google dùng Các thuật toán của mình & tìm ra đó là “hot content” . Quý khách hàng cũng dễ nhận ra đâu là “hot content” trong một website khác bằng nhiều cách. ví dụ Quý Khách Có thể xem trang đích hàng đầu trong web analytics hoặc Google webmaster…

bây chừ thì quý khách hàng đã hiểu “hot content” chính là Content quan yếu tạo hiệu ứng trong web rồi. Nhưng không phải cứ Các trang chất lượng cao sẽ toàn là hot content. Cho dù Quý khách hàng viết cả 100 bài rất tốt nhưng Google vẫn sẽ lọc ra đâu là nội dung bài viết quality nhất để xếp hạng và cho vào site link. từ đấy quý khách sẽ thấy, có Những bài viết thì được xếp vào sitelink trong kết quả, còn có bài không giống thì không.

xây dựng Hot content- cách seo website

như vậy Hot content chính là một cách seo từ khóa phổ biến & khoa học nhất. Để tạo đc Hot content, đầu tiên nội dung bài viết đó phải đạt quality và khác lạ trong mắt Google. Nội dung phải vì chính quý khách hàng sáng tác mới ổn. Sau đó Quý Khách hãy lấy Các bài viết khác cùng chủ đề để dẫn backlink đến nội dung bài viết chất lượng này.

Ví dụ: quý khách đang sáng tạo một công trình & muốn nó là hot content –cách seo từ khóa lên top. Hãy dùng Những nội dung bài viết có liên quan đến SEO, tập kết chúng lại theo một chuỗi hay hình tròn. Tiếp đến tập kết toàn bộ Các backlinks về bài viết kiến thức seo một cách khôn khéo & thật thiên nhiên. Quý khách hàng cũng Rất có thể đặt neo văn bản hoặc để cả liên kết đơn giản đều được.

Sau khi xây dựng được hot content, Quý Khách hãy tụ tập Các nội dung bài viết lại thành một sức mạnh. Hãy share thời cơ thành hot nội dung cho Các nội dung bài viết không giống hoặc cho keywords mà Quý Khách đang nhắm tới.

Sau Khi tập hợp đc Những nhóm sức mạnh khoảng tầm 3 nội dung bài viết vào một, chúng ta sẽ sử dụng nó để đẩy từ khóa cách seo website lên. Quý Khách sẽ thấy keyword lên nhanh hơn mà không cần tới một link nào cả. Đúng là 1 làm seo hoàn hảo đúng không?

Wikipedia là một thí dụ tiêu biểu về website có nhiều Các hot nội dung. Lí bởi vì là Những webmaster & Các Editor Lúc viết bài đều liên kết một cách tình nguyện đến wiki. bởi vì đó, Ở đây tụ họp không ít Những Báo giá trị sức mạnh của Những trang mà nó giới thiệu đến. Vô tình tạo ra vô số hot nội dung & toàn bộ đều khoa học.

Ảnh 2

Ở wikipedia, không có nội dung bài viết nào là copy cả, Các thông tin đều hot. cơ chế trong wikipedia là links tự động đến Những Content không giống. Những hot content này giảm độ hot và sẻ chia Giá trị cho Những bài viết khác. Nhưng nó luôn là một thu thuat seo bởi vì kết liên giữa Các bài viết của chúng nghiêm ngặt tới mức tạo ra sự cộng hưởng. Nên dù nội dung bài viết có ít links dẫn tới nhưng Pagerank- Giá trị số đại diện cho sức ảnh hưởng của trang trong thế giới website – vẫn cao ngất nghểu.

Lúc tìm kiếm trên top mạng tìm kiếm google, ta thấy kết quả từ wikipedia luôn đc ưu tiên Ở vị trí thứ nhất, kể cả Những từ rất khó. từ đấy Có thể thấy, Báo giá trị và vai trò của hot content là thế nào.

Với mỗi một web đều có Những hot nội dung khác nhau. Hãy chuyên cần viết ra nhiều bài thật tuyệt vời, chất lượng. Đó chính là hot nội dung của web Bạn, một seo là làm gì và đưa website quý khách hàng vào top gần nhất đó