Những mẫu nội thất phòng khách đẹp được ưa chuộng hiện nay

thiết kế nội thất phòng khách tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Khi tiến hành thiết kế nội thất cho căn nhà thì việc đầu tiên bạn quan tâm là nội thất phòng khách. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu với bạn một vài mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách. Mời bạn tham khảo nhé.

Phòng khách là nơi giao lưu tiếp xúc chung của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Đây là không gian sinh hoạt chung. Bởi vậy cần thiết kế làm sao để không gian nơi đây vừa đẹp, vừa ấm cúng.

1. Nội thất phòng khách đẹp theo lối tân cổ điển:

Những mẫu nội thất phòng khách đẹp được ưa chuộng hiện nay
Những mẫu nội thất phòng khách đẹp được ưa chuộng hiện nay

Khác với xu thế cổ điển được ưa chuộng từ nhiều năm trước, bàn trà sofa phòng khách theo lối tân cổ điển có phần tinh xảo và hiện đại hơn. Đây là hướng thiết kế ưa cách bài trí công phu nhưng đơn giản về chi tiết, trọng sự nổi bật mà tránh rườm rà. Điều đó tạo cảm giác thoáng mát và tinh tế.

Chính vì vậy gam màu chủ đạo ở đây là màu sáng. Lối thiết kế này ưa dùng bài trí, lấy tâm điểm là bức tường, chọn màu sắc hài hòa và độc đáo. Bước vào một không gian phòng khách được bài trí sang trọng và lịch lãm, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng. Không chỉ bởi vẻ đẹp đa sắc màu phòng cách mà còn bởi sự tinh tế và cuốn hút. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với một không gian vừa lịch lãm, vừa hiện đại như vậy.

2. Nội thất phòng khách đẹp theo xu hướng hiện đại:

. Nội thất phòng khách đẹp theo xu hướng hiện đại:
. Nội thất phòng khách đẹp theo xu hướng hiện đại:

Những mẫu phòng khách theo lối hiện đại có phần đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Không gian chú trọng chi tiết tinh tế, không cầu kì nhiều đồ đạc. Tông màu của các đồ đạc quyết định sự thống nhất của căn phòng.

Một nội thất phòng khách đẹp là phải có sự hài hòa về không gian, tinh tế về cách bài trí. Nét hiện đại toát ra từ cách chọn lựa đồ nội thất. Một bộ ghế sô fa hay kèm chiếc kệ ti vi nhỏ gọn, hiện đại. Không thể thiết trong không gian trang nhã này là hệ thống cửa, màu cửa, rèm cửa. Kết hợp với màu sơn của bức tường, tất cả làm cho không gian phòng khách luôn sáng sủa.

Trong phòng, ngoài tủ kệ ti vi còn có thể bổ trí thêm tủ rượu, tủ trang trí đồ lưu niệm. Điểm nhấn của căn phòng có thể them vào hệ thống đèn chùm trang trí phía trần nhà. Tổng thể căn phòng cần sự thiết kế linh hoạt và tinh tế. Phong cách hiện đại sẽ là nét nổi bật của một nội thất phòng khách đẹp.

Ngoài ra, để có một nội thất phòng khách đẹp bạn cần chú ý đến không gian bài trí nữa. Tùy vào không gian căn phòng rộng hẹp thế nào mà ta có cách thiết kế riêng. Miễn sao cần bố trí thiết kế cho không gian phòng khách vừa lịch lãm, vừa hiện đại mà lại cuốn hút. Đó quả là một nghệ thuật thiết kế. Nếu bạn còn gặp trở nagij trong vấn đề lựa chọn phong cách thiết kế cho phòng khách gia đình bạn, hãy đến với Uphouse. Đây là nơi chuyên cung cấp đồ nội thất và tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn. Một nội thất phòng khách đẹp là điều chúng tôi mong muốn đáp ứng cho bạn.